ด บอล สด ว น น ย เวน ต ส

.ด บอล สด ว น น ย เวน ต ส 2.ตารางบอลยูโร2021ถ่ายทอด 3.sbobetผลบอลสด 4.ตารางเหรียญซีเกมส์2022ล่าสุด

โปรแกรมบอลพรเมยรลก2017-18

China News Service, กว่างโจว, 8 ธันวาคม (Wang Hua และ Yang Ming) การประชุม Global Mayors Forum ประจำปี 2023 เปิดขึ้นที่กวางโจวเมื่อวันที่ 8 มีแขกมากกว่า 800 รายจาก 65 เมืองใน 37 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ 9 องค์กรเข้าร่วมการประชุม รวมทั้ง 23 ผู้ว่าราชการจังหวัดหรือนายกเทศมนตรีคนปัจจุบันได้หารือเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนานวัตกรรมสำหรับเมือง

Global Mayors Forum ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยสมาคมประชาชนจีนเพื่อมิตรภาพกับต่างประเทศ รัฐบาลประชาชนเทศบาลกวางโจว องค์การเมืองและเมืองโลก และสมาคมมหานครโลก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้าง การแลกเปลี่ยนพหุภาคีและเวทีความร่วมมือสำหรับรัฐบาลท้องถิ่นและส่งเสริมธรรมาภิบาลเมืองระดับโลกและการพัฒนาที่ยั่งยืน หัวข้อของฟอรัมนี้คือ "การพัฒนาคุณภาพสูง: นวัตกรรมเมืองและความร่วมมือ" และจะมีการจัดฟอรัมย่อย 7 ฟอรัมในระหว่างการประชุมสองวัน

ชาง ฉีเต๋อ ผู้ประสานงานระบบการพัฒนาแห่งสหประชาชาติในประเทศจีน กล่าวว่าประชากรในเมืองในปัจจุบันคิดเป็น 56.9% ของประชากรทั้งหมดของโลก และการขยายตัวของเมืองกลายเป็นประเด็นสำคัญที่ทั่วโลกกังวลอย่างใกล้ชิด “การขยายตัวของเมืองมีส่วนสำคัญต่อเศรษฐกิจของจีน การพัฒนาเศรษฐกิจของจีนกำลังเปลี่ยนจากการเติบโตอย่างรวดเร็วไปสู่การพัฒนาคุณภาพสูง การบรรลุการเติบโตที่ยั่งยืนไม่เพียงแต่เป็นโอกาสสำหรับการพัฒนาเมืองในอนาคตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความรับผิดชอบร่วมกันของเราด้วย”

ในสุนทรพจน์เปิดงานและฟอรัม นายกเทศมนตรี (รองนายกเทศมนตรี) เมืองกวางจู โบโกตา อิซตาปาลาปา ดาร์วิน ราบัต เซียนหนิง ฮาลันดรี และเมืองอื่นๆ ได้แบ่งปันประสบการณ์ของตน แนวคิดการก่อสร้างเมือง โดยทั่วไปนายกเทศมนตรีเชื่อว่าในยุคปัจจุบัน เมืองจะต้องสามารถได้รับประโยชน์จากโอกาสที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมถึงคนยากจน คนชรา ผู้หญิง เด็ก ฯลฯ ในเมือง และสร้างสังคมที่ครอบคลุมที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนจากมุมมองที่แตกต่างกันและ ขนาด

Kong Watskalis นายกเทศมนตรีเมืองดาร์วิน ประเทศออสเตรเลีย ยังกล่าวอีกว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นความท้าทายร้ายแรงต่อเมือง ดาร์วินได้ติดตั้งเครือข่ายเซ็นเซอร์สิ่งแวดล้อมเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิ ความชื้น และคุณภาพอากาศ และเรียลไทม์อื่นๆ ข้อมูลเพื่อการวางแผนเมืองและการตัดสินใจอื่น ๆ ตามหลักวิทยาศาสตร์มากขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]

Copyright © 2012-2023ราคาบอลยูโร2021วันนี้ All Rights Reserved.
พรีเมียร์ลีก2020 hไฮไลท์บอล ช่อง23สด ucl2020drawdate sitemap