fy: ผล บอล ไทย ลาว 18 พฤาภาคม - ดวอลเลยบอลสดไทยvsอหราน

แหล่งที่มา: บานผลบอลดบอลสด
2023-12-10 13:03:57

.ผล บอล ไทย ลาว 18 พฤาภาคม 2.mthscoreไทย 3.ufabet24 4.ทีมพรีเมียร์ลีก


China News Service, ฉางซา, 9 ธันวาคม (Liu Man, Chen Hongwei) เวลา 7:39 น. ของวันที่ 9 ธันวาคม ตามเวลาปักกิ่ง ยานอวกาศ Honghu พัฒนาโดย Changsha Tianyi Space Science and Technology Research Institute Co., Ltd. (อ้างถึง ในชื่อ "สถาบันวิจัยเทียนอี้") ดาวเทียมและดาวเทียมเทียนยี่ 33 ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศจากศูนย์ปล่อยดาวเทียมจิ่วเฉวียน บนจรวดขนส่ง Zhuque-2 Yao-3 หลังจากเข้าสู่วงโคจรแล้ว ดาวเทียมก็ทำงานได้ตามปกติและอยู่ในสภาพดี โดยจะมีการทดลองวิทยาศาสตร์อวกาศหลายชุดเพื่อตรวจสอบ

ดาวเทียมหงหู ได้รับความอนุเคราะห์จากสถาบันวิจัยเทียนยี่

ดาวเทียมหงหูเป็นดาวเทียมทดสอบวิทยาศาสตร์อวกาศน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พัฒนาโดยสถาบันวิจัยเทียนยี่อย่างเป็นอิสระ ดาวเทียมดวงนี้ส่วนใหญ่ติดตั้งด้วยเพย์โหลดอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุม โหลดซีนอนฮอลล์ และโหลดคริปทอนฮอลล์ที่พัฒนาโดยบริษัท Shanghai Blue Arrow Hongqing Technology Co., Ltd. โดยจะทำหน้าที่ควบคุมวงโคจรของฮอลล์ขับเคลื่อนและการตรวจสอบประสิทธิภาพ รวมถึงระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุม อุปกรณ์เพย์โหลดและงานต่างๆ เช่น การตรวจสอบอายุการใช้งานของสวิตช์

ดาวเทียมหงหูยังติดตั้งอาร์กอนไอออนทรัสเตอร์ "ซิงเฉิง II" อีกด้วย ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของทรัสเตอร์ประเภทนี้ต่ำกว่าซีนอนและคริปทอนมาก ได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีการขับเคลื่อนไอออน แยกไอออไนซ์และการเร่งความเร็วและมีช่วงการปรับแรงขับที่กว้าง ในเวลาเดียวกันเนื่องจากการบูรณาการและ การออกแบบเค้าโครงแบบรวมศูนย์ทำให้ติดตั้งดาวเทียมได้ง่ายขึ้น และควบคุม

ดาวเทียมเทียนยี่ 33 ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดยสถาบันวิจัยเทียนยี่

ดาวเทียมเทียนยี่ 33 เป็นดาวเทียมทดลองวิทยาศาสตร์อวกาศน้ำหนัก 50 กิโลกรัมที่พัฒนาร่วมกันโดยสถาบันวิจัยเทียนยี่และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหูหนาน ดาวเทียมดวงนี้ติดตั้งโมดูลกล้องตรวจจับระยะไกลและเพย์โหลดเทคโนโลยีใหม่จำนวนหนึ่ง และเป็นครั้งแรกที่ใช้เทคโนโลยีแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาอิสระของ Tianyi จำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถให้การควบคุมอุณหภูมิที่เชื่อถือได้มากขึ้น การป้องกันความร้อน และเงื่อนไขการรับประกันพลังงานสำหรับ งานบนวงโคจรปกติของน้ำหนักบรรทุก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดาวเทียมใช้เทคโนโลยีควบคุมความร้อนที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อให้ควบคุมอุณหภูมิของดาวเทียมได้อย่างแม่นยำในพื้นที่จำกัด คาดว่าการใช้พลังงานในการควบคุมอุณหภูมิจะลดลงมากกว่า 50% และ สามารถให้น้ำหนักบรรทุกการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ไวต่ออุณหภูมิสูงและให้การปกป้องสิ่งแวดล้อมที่เชื่อถือได้

ในแง่ของการจ่ายไฟ ดาวเทียม Tianyi 33 ใช้เทคโนโลยีการจ่ายพลังงานระยะยาวกำลังสูงที่พัฒนาขึ้นโดยอิสระโดย Tianyi เป็นครั้งแรก ทำให้ดาวเทียมสามารถรองรับการเริ่มต้นปกติของโหลดกระแสไฟฟ้าขนาดใหญ่และตอบสนอง การทดสอบโหลดบนวงโคจรอย่างต่อเนื่อง

มีรายงานว่านี่คือภารกิจการปล่อยดาวเทียมครั้งที่ 18 ของสถาบันวิจัย Tianyi จนถึงขณะนี้ Tianyi ประสบความสำเร็จในการส่งดาวเทียม 30 ดวงขึ้นสู่อวกาศ และยังคงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศส่วนตัวของจีนในแง่ของจำนวนการปล่อยดาวเทียมและ ความสามารถในการให้บริการ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง] ดบอลสดแดงเดอน|ขอบสนามบอลไทย|

บอลที่เด็ด4

ราคาสลาก

ผลบอลสดเวลสคพ

โหลดโปรแกรมดบอลสด

ผล บอล ไทย ลาว 18 พฤาภาคม

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ